ถ้าคุณ relx ทำงานโดยไม่ได้รับความนิยมจงกลับบ้านให้ตรง

ระบบที่คุณทำงาน relx เป็นระบบที่องค์กรของคุณตั้งขึ้น อาจเป็นแผนกทรัพยากรบุคคลหน่วยงานขององค์กรหรือเครือข่ายทั้งหมด บรรทัดล่างคือทุกระบบมีผู้ให้บริการโทรตลอด 24 ชั่วโมงและมองไปรอบ ๆ ตลอดเวลาเพื่อดูว่าใครป่วยหรือใครไม่ป่วย หากคุณป่วยตลอดเวลาคุณจะไม่สามารถทำงานได้

คุณต้องไปพบผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพที่มีใบอนุญาตในการเสนอหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะที่คุณต้องการ ต้องใช้ความกล้าอย่างมากก่อนที่จะทำตามขั้นตอนนี้ ความประทับใจแรกของคุณควรเป็นความมั่นคงและความมั่นใจในตัวเอง หากคุณรู้สึกไม่สบายหรือป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและโรคกลัวจะเป็นการดีกว่าที่จะไม่ทำงานนี้

ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโปรแกรมและข้อกำหนดสำหรับครูคุณอาจต้องเตรียมงานบางอย่างที่บ้าน คุณอาจต้องจัดเตรียมสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดเช่น relx หนังสือสื่อพลาสติกที่ทนทานสำหรับการทำงานถุงมือและมาสก์หน้า นี่เป็นส่วนสำคัญในการเตรียมตัวของคุณ หนังสือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพกติดตัวไปทุกที่

ต้องใช้ถุงมือในขณะที่คุณกำลังทำงานในห้องปฏิบัติการและส่วนอื่น ๆ ของชั้นเรียน Advanced Placement ผมบนใบหน้าไม่ใช่ทรงผมยอดนิยมสำหรับวัยรุ่น แต่ในบางกรณีผู้หญิงก็มี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีขนบนใบหน้าในขณะที่คุณกำลังทำแบบทดสอบปัญหาอันตราย

หูฟังที่คุณวางไว้เหนือศีรษะจะขัดขวางการได้ยินของคุณและแสงไฟที่แรงในห้องปฏิบัติการจะทำให้คุณได้รับเสียงที่ดังมากเมื่อคุณพยายามทำงาน หากไฟสว่างเกินไปเมื่อทำงานกับเคมีที่ตั้งค่าไว้สำหรับการทดสอบให้หรี่ไฟหรือปิดการตั้งค่า หูฟังจะต้องสะอาดตามชื่อแบรนด์ไม่เช่นนั้นจะใช้งานไม่ได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังฟังผู้สอนว่าคุณให้สัญญาณแก่พวกเขาเมื่อดูวิดีโอแล้ว คนที่ทำการสาธิตต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขายอดเยี่ยมแค่ไหน หากผู้สอนและนักเรียนกำลังพูดคุยกันคุณควรตอบกลับความคิดเห็นของพวกเขาเป็นอย่างน้อย หากคุณไม่สามารถได้ยินได้เพียงแค่ยิ้มและแสร้งทำเป็นรับฟัง ตอนนี้ผู้สอนจะอธิบายให้คุณทราบถึงส่วนที่คุณต้องดำเนินการและเหตุผลที่คุณควรดำเนินการ

ตอนนี้คุณได้ใช้ความคิดเห็นของผู้สอนเป็นสัญญาณว่าจะเสร็จสิ้นคุณต้องเคลียร์พื้นที่ทั้งหมดในห้องของคุณที่คุณจะไม่ใช้สำหรับการทดสอบ ห้องปฏิบัติการเต็มไปด้วยสารกัมมันตภาพรังสีและสารเคมีที่เป็นพิษตลอดจนเครื่องหมายถาวรที่จะ relx ทำลายผิวของคุณไปตลอดชีวิตนอกจากห้องอื่น ๆ ที่ให้การต้อนรับในห้องของคุณ หากคุณมีสัตว์เลี้ยงพวกเขาจะได้รับการทดสอบและปฏิบัติเช่นกัน ประการสุดท้ายคุณไม่สามารถนำสิ่งของของคุณเองเข้ามาในห้องของคุณได้ไม่เว้นแม้แต่เฟอร์นิเจอร์หรือเสื้อผ้า ทุกอย่างต้องปิดผนึกด้วยพลาสติกและทิ้งในภาชนะพิเศษด้วย

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณจะได้รับการทดสอบนักเรียนก็เข้าแถวแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือจัดการการทดสอบ

ผู้เสนอที่มีประสบการณ์จะทำการทดสอบล่วงหน้าให้คุณส่วนบุคคลที่ไม่ใช่ผู้สนับสนุนของคุณจะดำเนินการสาธิต หากคุณกำลังจัดการการทดสอบให้กับบุคคลอื่นขอให้พวกเขานั่งในห้องกับคุณและผู้เข้าร่วม

สิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาก่อนทำการทดสอบคือถามทุกคนโดยเฉพาะผู้เข้าร่วมว่าพวกเขารู้สึกกังวลหรือไม่ หากความวิตกกังวลเป็นปัจจัยอาจมีสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์พกพาเพื่อจัดการการทดสอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังขอให้ใครสักคนผ่านการทดสอบในด้านที่พวกเขาไม่คุ้นเคย

ผู้เข้าร่วมบางคนอาจหมดสิทธิ์ก่อนที่คุณจะเริ่มการทดสอบ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นเพียงแจ้งให้ผู้ดูแลระบบทราบแล้วพวกเขาจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ หากคุณกำลังจัดการทดสอบกับคนอื่นให้นำสถิติของเขาหรือเธอไปที่ห้องน้ำและรอจนกว่าเขาหรือเธอจะพร้อม เมื่อพร้อมแล้วคุณจะถูกนำไปที่ห้องด้านข้างที่เครื่องกำลังรอสัญญาณของคุณ

เมื่อถึงตาของคุณผู้สอนจะจับมือเพื่อระบุว่าคุณจะใช้มือใดในการทดสอบ การลงนามในหนังสือเป็นตัวเลือกแรกของผู้ตอบแบบสอบถาม พวกเขาจะชี้ไปที่ตัวอักษรต่างๆ จากนั้นผู้สอนจะให้คุณเลือกตัวอักษร โดยเฉลี่ยคุณจะต้องเลือก 6 ปุ่ม

เมื่อเทียบกับการทดสอบทางกายภาพเมื่อคุณจัดการทดสอบการถอดรหัส Dx คุณจะก้าวไปรอบ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความเชี่ยวชาญ relx ฝีเท้าโดยรวมจะขึ้นอยู่กับว่าคุณคิดจะทำได้ดีแค่ไหน คล้ายกับการทดสอบทางกายภาพทุก ๆ ครั้งคุณจะต้องเลือกตัวอักษรต่างๆเพื่อบอกการทดสอบจากสิ่งที่คุณคิดว่าคุณทำได้ดี