วิธีเร่งเกมโป๊กเกอร์ me88 ออนไลน์ของคุณ

วิธีการเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณ me88 ความตื่นเต้นของฉันในปีใหม่นี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ฉันไม่ใช่คนที่จะใช้เวลากับกิจกรรมส่งเสริมการขายเล็ก ๆ มากนัก me88 แต่เนื่องจากฉันกลายเป็นผู้เล่นที่ไม่มีขีด จำกัด และตั้งแต่ปีที่แล้ว WSOP ดึงดูดเลือดใหม่เข้ามามากมายมันเป็นเรื่องดีที่ได้ดื่มด่ำกับแนวคิดบางอย่างที่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ ฉันคิดว่ามันก็เหมือนกับการปรับปรุงสนามโรงเรียนทุกอย่างที่เด็ก ๆ ทำได้คุณควรลอง

ปีที่แล้วฉันคาดการณ์ผลการดำเนินงานที่ดีในปีถัดไปและจากผลประกอบการที่มีผู้เล่นหลายคนสาบานว่าใกล้พอที่จะเล่นรักบี้ 2014 ฉันเห็นผลกำไรในทั้งสามด้าน ของโป๊กเกอร์ me88 : เงินรางวัลการแข่งขันการแลกเปลี่ยนผู้เล่นที่ไม่ได้ตั้งใจและกิจกรรมถ่ายทอดสด

ในปีนี้ฉันได้ลองใช้เทคนิคบางอย่างที่ฉันสังเกตเห็นในเซสชั่นของการเดิมพันแบบหลายแท็บไปยังการเดิมพันแบบเกมสดme88 ในการควบคุมแบ๊งค์ของฉันก่อนสิ้นปีฉันจะต้องนำแบ๊งค์ของฉันจำนวน 33% ขึ้นไปบนโต๊ะขึ้นอยู่กับเงินเดิมพัน ฉันมีเงินประมาณ $ 1,700 ในแบ๊งค์ฉันจะต้องทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จ นี่คือสิ่งที่ฉันได้อธิบายไว้ในบทความก่อนหน้านี้และฉันจะทิ้งส่วนที่เป็นสถิติที่เข้มงวดให้กับผู้เชี่ยวชาญ

ซิปและปีน

ฉันแน่ใจว่าตอนนี้คุณคุ้นเคยกับความจำเป็นในการจัดการแบ๊งค์ในระยะยาวอย่างสม่ำเสมอ ท้ายที่สุดหากคุณกำลังจะกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพคุณจะไม่สามารถมองข้ามแง่มุมที่สำคัญที่สุดme88ที่มืออาชีพที่ประสบความสำเร็จใช้

หากคุณดูโป๊กเกอร์ทางทีวีเป็นประจำคุณจะเห็นผู้เชี่ยวชาญในทีวีมักจะนำสิ่งที่ดูเหมือนเส้นซิกแซกกลับไปกลับมา เส้นซิกแซกเหล่านี้เป็นผลพลอยได้จากการจัดการแบ๊งค์ที่ยอดเยี่ยม หลังจากสร้างแบ๊งค์ที่โค้งมน แต่อนุรักษ์นิยมแล้วคุณจะทำซ้ำขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อสร้างแนวทางที่มีระเบียบวินัยมากขึ้นในการจัดการแบ๊งค์:

  1. ตัดสินใจว่าจำนวนเงินในบัญชีธนาคารของคุณจะเป็นเท่าใดและตกลงกับจำนวนเงินในบัญชีธนาคารนั้น
  2. งบประมาณเท่าที่คุณสามารถจ่ายได้ จำนวนที่แนะนำคือ 30% ของงบประมาณของคุณ ตัวอย่างเช่นหากแบ๊งค์ของคุณคือ $ 1,900 คุณจะไม่จ่ายเงินเกิน $ 30 ในเซสชันใด ๆ
  3. ทำกำไรครั้งแรกของคุณ ขาดทุน $ 30 (นี่คืออัตราตลาดประมาณ 3% สำหรับตัวอย่างนี้)
  4. ทำซ้ำขั้นตอนถัดไป และอีกครั้งหากคุณสูญเสียมือคุณทำซ้ำขั้นตอน

นี่คือกระบวนการ:

ตัดสินใจว่าจำนวนเงินในบัญชีธนาคารของคุณจะเป็นเท่าใดและโอนเงินในบัญชีธนาคารทั้งหมดของคุณ ตัวอย่างเช่นสมมติว่าแบ๊งค์ของคุณคือ 1,900 ดอลลาร์และคุณมีแบ๊งค์ 300 ดอลลาร์ นั่นคือแบ๊งค์ทั้งหมด $ 1,900 + 300 = $ 2,900

นี่คือขั้นต่ำที่คุณสามารถสูญเสียได้ me88สมมติว่าคุณสามารถเสียสามสี่เซสชันก่อนที่จะตัดสินใจโกยเงินไปที่โต๊ะอื่น ๆ

การสูญเสียสามประการคือ:

  1. Bankroll หายไป $ 300
  2. Bankroll หายไป $ 200
  3. Bankroll หายไป $ 100
  4. Bankroll หายไป $ 50

คีย์: คุณไม่สามารถบาดเจ็บคุณต้องอยู่รอด หากคุณมีนโยบายที่จะออกไปก่อนการสูญเสียครั้งที่สามคุณก็ไม่มีปัญหาในการทำเช่นนั้น

กลัวเงิน:

ไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างแบ๊งค์และเงินที่น่ากลัว ไม่เป็นไปตามนั้นหากแบ๊งค์ของคุณมีมูลค่า $ 100 คุณจะมีแนวโน้มที่จะได้รับเงินมากขึ้นและในทางกลับกัน ทุกอย่างเป็นอิสระจากกัน

หากคุณมีแบ๊งค์เยอะme88thคุณจะมีแรงจูงใจมากมายที่จะไม่ออกไปข้างนอก คุณอาจกำลังครุ่นคิดกับการออกไปที่สนามในตอนเช้าหรือสงสัยว่าถนนที่เป็นไปได้คืออะไรสำหรับมือข้างหน้า เมื่อคุณอยู่ในถ้วยของคุณคุณจะไม่สนใจเลยว่าจะเสียแชมป์ในสนาม

หากคุณอยู่ในรถของคนที่มีชื่อเสียงหรือร้านอาหารแฟนซีระหว่างทางไปพบปะสำคัญคุณจะไม่สนใจแจ็คพอตมากขนาดนั้น คุณจะต่อสู้เพื่อเงินร้านอาหารและทำให้เพื่อนของคุณประหลาดใจ

ปฏิกิริยาเริ่มต้นของคุณอาจเป็นการออกไปมากกว่าที่คุณต้องการเมื่อคุณอยู่ในเขตอันตรายจากการเสียแบ๊งค์จำนวนมากสำหรับการแข่งขันที่คุณอยู่

การพนันอย่างมีความรับผิดชอบ:

หากคุณต้องการชนะรางวัลใหญ่คุณต้องมีความสูงส่งเพื่อชนะรางวัลใหญ่me88th นั่นหมายถึงต้องมีการตัดสินใจที่จะช่วยให้คุณบรรลุจุดจบนั้นได้

ตัดสินใจที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมายไม่ใช่การตัดสินใจที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายได้ยากขึ้น