วิธีทำ cardio clear 7 ให้ร่างกายกลับมาหลังคลอดบุตร

มีใครผ่านสิ่ง cardio clear 7 ที่คุณเป็นหลังจากที่คุณมีลูกหรือไม่? ฉันคนหนึ่งไม่ได้มองผมของฉันที่ด้านหลัง สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือฉันฟื้นตัวในสองสามวัน คุณเห็นไหมว่าฉันมีรูปร่างค่อนข้างดีก่อนที่จะมีลูกเมื่อหลายปีก่อน อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันสามารถแพ็คอาหารกลางวันดีๆ ได้ แต่ฉันไม่เคยกินเลย ฉันยังเด็ก ฉันไม่กินมากเกินไป ฉันออกกำลังกายเพียงพอ

แต่ใช้เวลาไม่ถึงเดือนกว่าจะ cardio clear 7 ได้งานนี้เสร็จ ใช้เวลาประมาณ 90 วัน นิสัยจึงจะฝังแน่นในจิตใจของเรา น่าเสียดายที่ใช้เวลาประมาณ 9 เดือนในการทำ แต่เป้าหมาย 90 วันที่เป็นจริงควรเป็นการทำให้ร่างกายของคุณกลับสู่ระดับหนึ่งและลุกขึ้นและอย่างน้อยก็ไปต่อ เดาว่ามันหมายถึงอะไร? คุณต้องเริ่มต้นง่าย ๆ แล้วสร้างเวลาของคุณ

หากคุณไม่เคยทำเช่นนี้ ลองคิดดูว่า คุณต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้สามีกลับมาหลังจากที่เขาทิ้งคุณไปเป็นเวลา 3 เดือน 3 เดือนเต็มๆ ถ้าเขาสุขภาพดีเหมือนผม ไม่ใช่ว่าคุณวิ่งเล่นเท้าเปล่าบนหิมะ ฉันไม่ได้ไปไหน เราอาศัยอยู่กับข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ mexistence แต่เราเดินไปทำงาน เราทำส้มโอและปลาย่าง เราดื่มน้ำมาก ๆ เราไม่เคยโซดาและเราไม่ได้ไปร้านฟาสต์ฟู้ด

ฉันไม่มีเงินเพิ่ม 300 เหรียญต่อเดือนสำหรับค่าอาหาร ฉันไม่ได้จ่ายค่าอาหาร NDo ที่ควรควบคุมความอยากอาหารของฉัน และฉันไม่ได้กินยาลดน้ำหนักเลย และฉันไม่ได้เริ่มด้วยวิธีการนั้น แต่ค่อยๆ ผ่านไป 90 วัน ฉันก็ทำในสิ่งที่พวกเขาบอกจริงๆ ฉันเพิ่มการออกกำลังกายเป็นสองครั้งต่อสัปดาห์ ฉันเป่าผมให้แห้งเพราะฉันไม่ได้ทำงานมาก

การออกกำลังกายของฉันมุ่งเน้นไปที่การสร้างกล้ามเนื้อติดมันและเผาผลาญไขมัน ตอนนี้ฉันอยู่ที่ประมาณ 7% ตอนนี้กำลังทำให้การออกกำลังกายของฉันเสร็จสมบูรณ์อย่างสมบูรณ์แบบ อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันไม่ใช่นักยกกำลัง ฉันไม่สนใจที่จะ “รู้สึก” เหมือนเป็นนักเพาะกาย ฉันอายุ 10.5 ปีและจะไม่ถูกผูกมัดในวิทยาลัยภายในสามเดือน แต่จากการพูดคุยกับผู้ฝึกสอนและเพื่อน ๆ ที่อยู่ในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ฉันต้องการที่จะได้รับไขมันในร่างกาย 5% – 15% ที่ฉันถูกยิงให้เมื่อฉัน ได้เริ่มต้น

กลับคืนร่างได้ไม่ยากเลยจริงๆ คุณต้องเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงบางสิ่ง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นเกี่ยวข้องกับการกินอย่างถูกต้องและการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง และฉันหมายถึงตอนนี้! นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรทำในอีก 5 ปีข้างหน้า คุณควรทำมันตอนนี้! แล้วสร้างมันต่อไป

การดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญ คุณแม่มือใหม่ควรดื่มวันละ 8 แก้ว ฉันไม่ได้ดื่มเกือบ 8 แก้วจนกระทั่งฉันเริ่มสิ่งนี้ ตื่นเช้าไม่อยากลุกจากที่นอน cardio clear 7 เมื่อฉันเริ่มดื่มน้ำเหมือนเครื่องจักร ฉันแทบจะไม่สังเกตเห็นว่าฉันไม่ได้อยู่บนเตียงจนกระทั่งหลังเวลา 8.00 น. ตอนนี้ฉันตื่นนอนและสนุกกับการลุกขึ้นและเดินไปรอบๆ เพราะการเดินมีประโยชน์เพิ่มเติม ฉันเดินอย่างน้อย 45 นาทีทุกวัน ฉันเคยใช้จักรยานออกกำลังกาย และทำคาร์ดิโอเดินไปรอบๆ ตึกก่อนนอน แต่ฉันไม่ชอบความรู้สึกท้องของฉันหลังจากดึงเสื้อขึ้น

ตั้งแต่เกิด ฉันออกกำลังกายที่โรงยิมท้องถิ่น แต่ฉันไม่ชอบเพราะฉันไม่ได้ทำคาร์ดิโอและ 5 ครั้งต่อสัปดาห์ จากนั้นฉันก็หยิบมันขึ้นมาเอง ฉันเต็มอิ่มกับ 1 วัน หยุด 1 ครั้ง 1 ชั่วโมง 1 วันต่อสัปดาห์ ฉันคาร์ดิโอมากถึง 17 ชั่วโมงและ 3 วันต่อสัปดาห์ซึ่งทั้งหมดประมาณ 46 ชั่วโมง ฉันเคยทำ 5 วันต่อสัปดาห์ ตอนนี้ฉันคาร์ดิโอประมาณ 14 ชั่วโมงและ 3 วันต่อสัปดาห์ซึ่งทั้งหมดประมาณ 56 ชั่วโมง ฉันไม่เพียงแต่รู้สึกดีเท่านั้น ฉันยังทำได้เกินเป้าหมาย 2,000 แคลอรี! ฉันลดลงเหลือประมาณ 1,500 แคลอรี่ต่อวัน ฉันไม่ได้กินมาทั้งสัปดาห์ และบ้านของฉันกำลังถูกเช็ดในเวลาเดียวกัน

การลดน้ำหนักหลังคลอดต้องใช้ความพยายามในส่วนของคุณ และไม่ว่าคุณจะมีลูกเก่าหรือลูกใหม่ มีวิธีแก้ไขที่คุณสามารถทำได้ทั้งสองอย่าง cardio clear 7 ก่อนอื่นฉันออกกำลังกาย 60 นาที 5 ครั้งต่อสัปดาห์ในโรงยิม การติดเชื้ออย่างรวดเร็วในการซ่อมแซมผู้ทำการสื่อสาร Zot ลาออกอีกครั้ง ฉันยังสนใจคุณอยู่ไหม หากคุณไม่ทราบเรื่องนี้ คุณต้องรู้ก่อนว่าคนรีวิวมักไม่ค่อยรายงานเนื้อหางานของตนอย่างซื่อสัตย์ เลื่อนการเตือน หากคุณกำลังพยายามลดน้ำหนักหลังการตั้งครรภ์ ไม่เป็นไรเมื่อคุณทำเบาๆ

cardio clear 7