เรื่อง 188bet ราวการซ่อมแซม Wii – ปัญหาใน Wii Land

การมีNintendo 188bet Wiiเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ได้เรียนรู้วิธีใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ แต่เมื่อเห็นข้อบกพร่องที่หายาก คุณอาจสงสัยว่า Nintendo สามารถเก็บมันไว้ในตลาดได้อย่างไร

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดประการหนึ่งของ Nintendo Wii คือเครื่องจะร้อนเกินไป ซึ่งอาจนำไปสู่ความร้อนสูงเกินไปที่แย่ลงหากเครื่องได้รับอนุญาตให้ทำงานเป็นระยะเวลานาน ไม่ควรเปิดอุปกรณ์ทำฟาร์มไว้เป็นเวลานาน และหากเป็นเช่นนั้น มีบางสิ่งที่คุณต้องทำทันทีที่คุณเห็นไฟแดง 2 ดวงหรือไฟแดง 3 ดวงปรากฏบน Wii ของคุณ

หากคุณกำลังเล่น Wii เมื่อมีความ 188bet ร้อนสูงเกินไป คุณควรปิดและปล่อยให้เครื่องเย็นลงเป็นเวลาหลายนาที ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องระบายอากาศทั้งหมดมีความชัดเจนและไม่มีอะไรอยู่ด้านบนหรือปิดกั้นพัดลม เมื่อปิด Wii แล้ว ให้ถอดคอนโทรลเลอร์และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณอาจเก็บไว้ด้านบนออก เป่าฝุ่นออกจากช่องระบายอากาศแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่

ตอนนี้คุณควรเปิดเครื่อง Wii อีกครั้งและตรวจดูว่าคุณมีไฟสีแดง 2 ดวง 3 สีแดงหรือ 4 ดวงหรือไม่ หากคุณมีไฟสีแดง 4 ดวง แสดงว่าคุณอาจมีการเชื่อมต่อที่ผิดพลาดหรือสายเคเบิลติดขัด ตรวจดูว่าเครื่องยังร้อนอยู่หรือไม่และดูว่าเครื่องจะเย็นลงเองหรือไม่ โดยปกติปัญหาประเภทนี้จะเกิดขึ้นกับการรับประกัน ดังนั้นให้นำเครื่อง Wii ของคุณไปที่ร้านซ่อมที่ใกล้ที่สุดและทำการแก้ไข อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีการรับประกัน คุณสามารถซื้อ Nintendo Wii ทางออนไลน์ได้ เพียงให้แน่ใจว่าได้มองหาการรับประกันล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แต่คุณยังสามารถส่งเครื่องของคุณไปที่ Nintendo และการซ่อมแซมจะไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม จะใช้เวลาหลายสัปดาห์ก่อนที่จะส่งคืนและแก้ไขอย่างสมบูรณ์ Nintendo ใช้เวลานานในการซ่อมเครื่องและใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการซ่อม

หาก Wii ของคุณมีข้อผิดพลาด 2 ไฟสีแดง สีขาว หรือสีเหลือง คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคอนโซลของคุณจะไม่ซ่อมแซมตัวเองโดยอัตโนมัติ คุณจะต้องปฏิบัติตามหลายขั้นตอน

  • 1 เปิดคอนโซลด้วยไดรเวอร์สกรูแล้วถอดไดรฟ์ดีวีดีออก
  • 2 ถอดเมนบอร์ดและ GPU 2 ตัวนี้อยู่ใต้ฮีตซิงก์และต้องถอดออก
  • 3 ถอด Power Tap ออก
  • 4 ลบ 1976 เซ็นต์ของดิสก์เพื่อลบไดรฟ์ซีดี จากนั้นใส่ซีดีหรือดีวีดีใหม่ลงในไดรฟ์เมื่อใส่แผ่นเก่าไว้ด้านบน

เพื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ 188bet คุณจะต้องมีเครื่องมือที่เรียกว่าลูกเรือที่ถักแบบหลวมๆ หมายเลข NES มาพร้อมกับหมายเลขนี้เพื่อช่วยให้คุณจำสิ่งที่คุณกำลังมองหาเมื่อคุณมีส่วนประกอบทั้งหมดรวมกันแล้ว ด้านล่างนี้คือรายการบางส่วนที่คุณจำเป็นต้องมีคู่มือการซ่อมแซม NES ที่กรอกอย่างถูกต้อง

188bet thailand

ถังอัดอากาศ ถังดับเพลิง.

ยาสีฟันสำหรับผู้ใหญ่หรือเยาวชนและชุดทำความสะอาด

ซีดีใหม่สองสามแผ่นให้เล่น

การ์ด NES ที่ไม่ทำงาน (คุณสามารถซื้อได้ทุกที่ตั้งแต่ 1 ถึง 3 เหรียญ)

การ์ด NES ที่ใช้งานได้และมีรอยแตก รอยขีดข่วน หรือรอยบุบอย่างน้อยหนึ่งรายการที่ได้รับการซ่อมแซม (คุณสามารถซื้อได้ทุกที่ตั้งแต่ $ 4 ถึง $ 10)

ไขควงปากแฉกคุณภาพสูงเพื่อคลายเกลียวปลอก

รายการเพิ่มเติมสองสามรายการเพื่อซ่อมแซมคอนโซล (หากต้องการทราบว่ามีไฟแดง 3 ดวงผิดพลาดหรือไม่ คุณจะต้องคลี่คอนโซลและตรวจสอบว่าการ์ดติดตั้งถูกต้องหรือไม่)

ก่อนที่คุณจะเริ่ม คุณจะต้องตรวจสอบว่าคุณมีไฟสีแดง 4 ดวงผิดพลาดหรือไม่ (คุณจะต้องดูใต้กุญแจขณะดูไดรฟ์ดีวีดี มีรู 2 รูที่ลอดผ่านรูหนึ่ง 188bet ช่องและช่องหนึ่งอยู่ทางด้านขวา มองหาคีย์รูปสี่เหลี่ยมเล็กๆ และหมายเลข “4” บนไดรฟ์ดีวีดี หากคุณไม่เห็นคีย์และหมายเลข แสดงว่าคุณมีไดรฟ์ DVD ธรรมดา ไม่ใช่ไดรฟ์ Nintendo DVD หากคุณไม่พบคีย์และหมายเลข แสดงว่าคุณมีไดรฟ์ดีวีดีมาตรฐาน ไม่ใช่ไดรฟ์ Nintendo DVD หาก จำเป็น จากนั้นคุณสามารถลองถอดและติดตั้งไดรฟ์ใหม่หลังจากทำความสะอาดพื้นที่โลหะของถาด (คุณสามารถทำได้))

หากคุณมีไฟสีแดง 4 ดวง คุณสามารถถอดปลั๊กทุกอย่างออกจากคอนโซลและปล่อยให้เย็นลงประมาณ 30 นาที จากนั้นเสียบทุกอย่างกลับเข้าไปใหม่และเปิดคอนโซล ตอนนี้คุณควรมีไฟแสดงข้อผิดพลาดไฟเขียว (ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้กับคุณครั้งเดียว อย่าตกใจ ปกติแล้วหมายความว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเมนบอร์ดของคุณ)

ตอนนี้เรามาระบุตัวตนกัน เราได้รับแหวนแห่งความตายสีแดงอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งหมายความว่ามีบางอย่างผิดปกติในช่วงเวลาเกมที่เป็นไปได้เร็วที่สุด (เรามีคอนโซลที่มาของ 2008itech ที่มีปัญหาวิดีโอ 2 รายการ เราต้องแก้ไข การแก้ไขนั้นมีราคาแพง ดังนั้นเรามาแก้ไขกันตอนนี้เลย

188bet